Thứ Hai, 7 tháng 7, 2014

Đơn vị cho thuê xe đi tuần trăng mật

Để phục vụ nhu cầu đi hưởng tuần trăng mật của quý khách Du lịch hà nội đã triển khai dịch vụ thuê xe đi tuần trăng mật. Sau những tháng bận rộn, lo toan về chuyện cưới hỏi thì tuần trăng mật là lúc mà các cặp vợ chồng được tận hưởng những phút giây yên lặng, nồng thắm bên nhau, cùng ngắm bình minh vào buổi sớm và tay trong tay khi hoàng hôn buông xuống. Du lịch hà nội rất hân hạnh là doanh nghiệp kết nối những yêu thương bằng dịch vụ cho thuê xe đưa đón tuần trăng mật.

Quý bạn cần thuê xe đi tuần trăng mật vui lòng liên hệ Mr. Tiến
0948.520.688

Cho thuê xe giá rẻ
Cho thuê xe đi tuần trăng mật

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe đưa đón các cặp vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật ở bất kỳ nơi đâu trong nước. Du lịch hà nội với thương hiệu cho thuê xe đã được khẳng định trên thị trường du lịch. Chính vì lẽ đó dịch vụ cho thuê xe phục vụ tuần trăng mật ra đời chưa thực sự lâu nhưng đã có rất nhiều khách hàng quân tâm và tin dùng. Đa số là các bạn trẻ nhưng cũng có không ít các khách hàng hưởng tuần trăng mật cho đám cưới vàng, bạc.

Với một đội ngũ lái xe tay nghề cao, thông thuộc mọi địa điểm trong toàn quốc, thái độ phục vụ luôn hòa nhã nhất, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào một chuyến đi an toàn nhất dù đi bất kỳ nơi đâu. Chúng tôi xin cam kết " giá cả rẻ nhất tại hà nội, vừa túi tiền của các bạn ".

Với hơn 10 xe Camry 2.0; 2.4; 3.5 từ 2010, 2012, 2013 màu đen, màu bạc - Chúng tôi đáp ứng được hầu hết các nhu cầu, từ phục vụ các sự kiện, cưới hỏi, city, đón tiễn sân bay nội bài, đón tiễn sự kiện, du lịch, về quê, đi công tác.....Đặc biệt là đi tuần trăng mật trên xe đẹp mà giá lại rẻ.

Thủ tục ký kết hợp đồng là nhanh chóng đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của khách hàng. Ngoài ra nếu khách hàng muốn bổ sung thêm bất kỳ điều khoản nào vào hợp đồng Cty sẵn sàng chấp nhận nếu đó là điều khoản hợp lý phù hợp với dịch vụ cho thuê xe.

Du lịch hà nội xin cảm ơn !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét