Thứ Sáu, 4 tháng 7, 2014

Doanh nghiệp cho thuê xe camry 4 chỗ ở hà nội

Du lịch Hà Nội là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe, chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe Camry phục vụ cưới hỏi, du lịch, thăm quan, nghỉ mát… thuê xe Camry đi sân bay, hội nghị…Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ chothuê xe Camry với mức giá cam kết rẻ nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe Camry 2,4G, xin vui lòng liên hệ:Mr. Tiến :
0948.520.588
Cho thuê xe camry giá rẻ
Cho thuê xe Camry giá rẻ

Theo thống kê của chúng tôi trong năm 2013, mỗi xe ô tô camry phục vụ hơn 300 lượt khách bao gồm đi du lịch, về quê, cưới hỏi, hội nghị, đi sân bay, city,..... Như vậy, trừ những ngày bảo dưỡng xe, chúng tôi phục vụ gần như kín lịch. Nhất là vào những thời điểm ngày lễ ngày tết, dịp cuối năm và đầu năm mới.

Camry với những thiết kế sang trọng, tân tiến : hệ thống điều hòa 2 chiều có lọc khí, ghế da, hệ thống dây an toàn hiện đại….luôn là dòng xe được khách hàng yêu thích, lựa chọn. Quý khách có nhu cầu thuê xe, có thể tham khảo bảng báo giá phát sinh dịch vụ của chúng tôi:

  • Giá phát sinh theo giờ : 100.000 đ /h
  • Giá phát sinh theo km : 10.000 đ/h
Phục vụ mùa cưới hỏi 2014, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ Cho thuê xe cưới camry, dịch vụ được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi sự sang trọng lịch sự, thể hiện đẳng cấp, sự quan trọng của ngày cưới. Với phương châm phục vụ nhiệt tình, chúng tôi luôn nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt chủ nhật, ngày nghỉ lễ Công ty vẫn phục vụ khách hàng bình thường với mức giá không thay đổi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi về giá cả. ChothuexeCamry rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.
Xin cảm ơn !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét