Chủ Nhật, 6 tháng 7, 2014

Doanh nghiệp cho thuê xe 4 chỗ đi nội thành

Quý bạn đang phân vân, đắn đo không biết tìm cho mình một địa chỉ thuê xe đi nội thành thật là uy tín??? Các bạn không cần phải quá bận tâm về điều đó nữa, hãy đến với Du lịch hà nội, Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe 4 chỗ tới 45 chỗ đi tham quan nội thành uy tín và chất lượng tốt nhất.

Khi bạn cần thuê xe đi nội thành hãy liên hệ Mr. Tiến
0948.520.688
Cho thuê xe 4 chỗ giá siêu rẻ
Cho thuê xe 4 chỗ
Đã hoạt động trong ngành cho thuê xe du lịch gần 20 năm, Du lịch hà nội đã và đang mang tới cho Quý khách những chuyến du lịch ở bất kỳ đâu trên Tổ quốc với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà giá cả hoàn toàn phải chăng, hài lòng khách hàng nhất.

Công ty có một đội ngũ lái xe được tuyển chọn rất kỹ càng ngay từ thời điểm ban đầu và đã gắn bó với công ty nhiều năm, tay nghề cao, thái độ luôn hòa nhã, hết lòng vì khách hàng là thế mạnh của lái xe chúng tôi. Đó là những lý do để Công ty chắc chắn với khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất khi bạn thuê xe du lịch.

Hiện tại, Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về cho thuê xe 4 chỗ Camry , cho thuê xe Camry đi nội thành du lịch, nghỉ mát, thuê xe Camry đi City, sân bay với các dịch vụ:
  • Cho thuê xe 4 chỗ Camry 2.4G
  • Cho thuê xe 4 chỗ Camry 2.5
  • Cho thuê xe 4 chỗ Camry 3.5Q
  • Cho thuê xe Camry 2.4G VIP
  • Cho thuê xe Camry 2.5 VIP
  • Cho thuê xe Camry 3.5Q VIP
Với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị có lái xe luôn được khách hàng đánh giá cao, kể cả cách khách hàng nước ngoài.
ChothuexeCamry rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

” CAM KẾT GIÁ CẢ LUÔN RẺ HƠN CẢ RẺ NHẤT “.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét