Thứ Ba, 1 tháng 7, 2014

Doanh nghiệp cho thuê xe đi lễ hội

Theo thống kê, mùa lễ hội được coi là tấp lập nhất là về cuối năm, nhưng trên thực tế vào mùa hè lượng khách hàng có nhu cầu đi lễ hội cũng là khá lớn. Mọi người đi lễ hội để cầu sự bình an, hạnh và may mắn trong cuộc sống, để tìm về cõi yên bình, cảm nhận sự tĩnh lặng trong bộn bề cuộc sống. Du lịch hà nội với tour du lịch cho thuê xe đi lễ hội hân hạnh được đồng hành và đem lại cho các bạn những phút giây thoải mái nhất.

Khi bạn có nhu cầu thuê xe đi du lịch, đi lễ hội vui lòng liên hệ Mr. Tiến
0948.520.688
Cho thuê xe giá rẻ
Cho thuê xe đi lễ hội
Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những địa chỉ cho thuê xe đi lễ, đi hội chất lượng dịch vụ tốt nhất tại hà nội. Mỗi năm chúng tôi nhận đưa đón hàng ngàn khách hàng đi du lịch nói chung và đi lễ hội nói riêng. Cũng đã trải qua gần 20 năm trong ngành cho thuê xe nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn tồn tại và phát triển bền vững bới sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Du lịch hà nội luôn mang đến sự hài lòng bởi chất lượng dịch vụ là tốt nhất mà giá cả vô cùng phải chăng. Quý khách sẽ có một chuyến đi thoải mái nhất mà số tiền phải bỏ ra là rất vừa túi tiền.

Chúng tôi cho thuê các loại xe sau:
  • Xe Camry đời mới
  • Ô tô Gentra SX hạng sang
  • Ô tô Gentra 2.4G
  • Ô tô Lacetti
  • Ô tô Inova 2013
  • Ô tô Fortune
Lái xe thì chuyên nghiệp phục vụ khách hàng với thái độ tốt nhất. Chúng tôi xin cam kết đem lại cho các bạn sự an toàn tuyệt đối khi lưu thông trên đường. Về thủ tục ký hợp đồng thì mau gọn, đơn giản nhất cho các bạn.
" CAM KẾT GIÁ RẺ HƠN CẢ RẺ NHẤT"

Chúng tôi cam kết:
- Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe Du lịch, thue Xe cuoi của khách hàng.
- Cho thuê đúng chủng loại, đời xe theo hợp đồng.
- Lái xe đến đúng giờ, nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ chu đáo.
- Cam kết giá cả hợp lý và tiết kiệm nhất cho người thuê xe..

Du lịch hà nội xin chân trọng cảm ơn !!!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét