Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015

Thuê xe 7 chỗ về quê nghỉ Tết 2016_Không đâu giá rẻ hơn


MyDinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ về quê nghỉ tết Dương lịch 2016. Tết dương lịch và tết âm lịch luôn là thời điểm mà nhu cầu thuê xe của quý khách hàng tăng cao, thường xảy ra hiện tượng cháy xe, ép giá do không có đủ lượng xe để phục vụ quý khách hàng. Trong những trường hợp này, quý khách nên liên hệ đặt thuê xe trước ít nhất 5 ngày và đặt cọc để đảm bảo lịch trình của mình.

Qúy khách sẽ không phải lo lắng về việc bị ép giá hay không thuê được xe khi sử dụng dịch vụ của MyDinh Travel. Chúng tôi sẽ đảm bảo lịch thuê xe, giá cả thuê xe luôn bình ổn, không ép giá khách hàng. Đó là lý do khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng.

Dịp nghỉ tết dương lịch đang đến gần, Quý khách hàng cần thuê xe 4 chỗ về quê, đi du lịch cùng gia đình, bạn bè..vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt xe sớm nhất:

HOTLINE: 0948.520.688


Thuê xe về quê nghỉ tết 2016

Cho thuê xe 4 chỗ về quê nghỉ tết: Chevrolet Aveo 2015, Lacetti Daewoo, Chevrolet Cruze, Kia K3, Kia Rio, Toyota Vios, Camry, Mercedes.

– Thuê xe 7 chỗ về quê nghỉ tết: Toyota Innova 2015, Toyota Fortuner, Ford Everest..

– Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes…

– Cho thuê xe phục vụ theo yêu cầu của quý khách: đưa đón sân bay, đi City, đi tỉnh, công tác, hội nghị, cho thuê xe cưới…

- Giá thuê xe tùy thuộc theo nhu cầu và thời điểm thuê xe, quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành để được báo giá chính xác theo lịch trình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét