Thứ Ba, 8 tháng 12, 2015

Báo giá thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội_thuê xe giá rẻ

MyDinhTravel là công ty cho thuê xe 4 chỗ CÓ NGƯỜI LÁI tại Hà Nội, với phương châm phục vụ khách hàng bằng các dòng xe đời mới, không chỉ cam kết về giá rẻ, chúng tôi còn cam kết về chất lượng xe, chất lượng lái xe, đảm bảo cho chuyến đi an toàn, vui vẻ.

Dưới đây MyDinh Travel xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thuê xe 4 chỗ áp dụng chung cho năm 2015.

Mr Tiến: 0948.520.688 (Giờ hành chính)

Lưu ý: Giá xăng dầu + Thời điểm + Lịch trình + Cung đường là các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành. Vì vậy, để có báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ với phòng điều hành của MyDinhTravel qua Hotline, Email (vanphongxehanoi@gmail.com ), Yahoo (hanoi.chothuexe), Skype.


Báo giá thuê xe 4 chỗ Mydinhtravel

Chú ý: giá 4.800 VND / 01 km. giá thuê xe rẻ giật mình với các lịch trình đi dài ngày đồng thời phát sinh km trong mỗi ngày; với các lịch trình đi trong ngày từ 360km trở lên.

Thuê xe theo chuyến ngày Lễ, ngày Tết giá xe vẫn tính như ngày thường.Khách hàng thuê xe 5 chỗ đi nội thành, đi city công tác, đi sân bay 1 chiều, đón nội thành & đón sân bay rồi trả nội thành… thuê xe theo lịch trình dài ngày vui lòng liên hệ với tổng đài điều hành của mydinhtravel để được trợ giúp tốt nhất về giá cả và các khuyến mãi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét