Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Thuê xe 4 chỗ đi chùa Bái Đính, Tráng An

CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI CHO THUÊ XE ĐI BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN- CÚC PHƯƠNG NINH BÌNH TỪ HÀ NỘI.

Tùy theo lộ trình cụ thể của Quý khách hàng yêu cầu khi thuê xe đi Bái Đính Tràng An , thuê xe đi rừng Quốc gia Cúc Phương. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá thuê xe trọn gói tốt nhất .


HOTLINE: 0973.891.671

BÁO GIÁ THUÊ XE ĐI BÁI ĐÍNH TRÀNG AN 

  • 4 chỗ Altis, Cruze, Honda Civic… Call
  • 7 chỗ Toyota Innova, Ford Everest Call
  • 16 chỗ Ford Transit, Mecedes Spinter Call
  • 24 chỗ- 29 chỗ Huyndai County Call
  • 35 chỗ Samco,Aero Town Call
  • 45 chỗ Huyndai Aero Space, Hi-Lass, Univer Call

Giới thiệu về địa danh chùa Bái Đính - Tràng An - Rừng Cúc Phương :

  1. Nằm cách thủ đô Hà Nội 120km về phía nam, nằm lọt sâu trong lòng dãy núi Tam Điệp, có một mảnh đất nhỏ vô cùng quen thuộc, thân quen với du khách đó là vườn quốc gia Cúc Phương. Đây là khu bảo tồn thiên nhiên đầu tiên và lớn nhất Việt Nam thuộc địa phận của ba tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình và Thanh Hóa….
Chùa Bái Đính
    2. Với vẻ khoáng đạt, bao la của đại ngàn xanh dường như khiến du khách lọt vào một miền đất kỳ diệu, hoàng sơ đầy bí ẩn. Bỏ lại sau lưng cuộc sống đời thường ồn ã. Cảnh quan thiên nhiên mang đậm giá trị, sự đa dạng về hệ sinh thái, nhiều giá trị văn hóa lịch sử nên từ lâu Cúc Phương đã trở thành điểm du lịch sinh thái nổi tiếng và hấp dẫn du khách đến tham quan. Đặt biệt, Vườn quốc gia Cúc Phương là một địa điểm khảo cổ nhiều thú vị.

    3.Tràng An là một khu du lịch đẹp nhất Ninh Bình. Cảnh đẹp ở đây được tạo hóa ban tặng một cách tự nhiên. Cảnh đẹp Tràng An bao gồm các dãy núi uốn lượn bao quanh các dòng Suối nước tự nhiên, tạo nên vô vàn các hang động kỳ ảo, huyền bí. Ngồi trên thuyền bạn sẽ được khám phá các hang động xung quanh, lặng thầm ngắm nhìn những cánh đồng lúa hai bên dòng suối. Một không gian thiên nhiên vô cùng đẹp cứ mở dần ra trước mắt bạn. Sống ở Việt Nam bạn phải một lần đến với Tràng An.


Du lịch Tràng An tại MyDinh Travel

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét