Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

Shell Gadus S2 V220AC có chức năng gì ?

Mỡ chịu cực áp đa dụng có chất lượng tốt.Shell Gadus S2 V220AC là loại mỡ đa dụng với chất lượng tốt, được đặc chế từ dầu khoáng có chỉ số độ nhớt rất cao hoặc chất làm đặc xà phòng hỗn hợp lithium/calcium.Shell Gadus S2 V220AC có chứa rất nhiều phụ gia chịu cực áp, giảm mài mòn, chặn oxi hóa, hoặc ngăn chặn ăn mòn để nâng cao hiệu suất trong phạm vi ứng dụng rất rộng.
Tiện lợi đa năng, đặc biệt trong ngành vận tải, nơi mà Shell Gadus S2 V220AC có thể để cho rất nhiều ổ đỡ và cũng như khung sườn chuẩn ôtô du lịch, xe tải nhẹ và xe ôtô tải nặng. Loại mỡ này cũng phù hợp phục vụ những thiết bị công trường nhiễm nước rửa trôi.

dầu thủy lực gadus
dầu nhờn chất lượng

ĐẶC DIỂM CHẤT LƯỢNG:
- Tương tự dầu thủy lực 32 thì độ bền cơ học tuyệt hảo ngay cả trong các điều kiện làm việc có độ rung động.
Độ xuyên kim bình thường trong thời gian dài, ngay cả trong nhiều điều kiện rung động khắc nghiệt.
- Giảm oxi hóa vô cùng tốt.
có thể bảo vệ nhiều chi tiết máy không nhiễm ăn mòn.
- Tuổi thọ dầu khá cao trong vấn đề kiện nhiệt độ trung bình.
cho phép tăng chu kỳ bảo dưỡng, giảm thời gian ngừng sử dụng chuẩn tất cả thiết bị và cũng như giảm hao mòn mỡ. Đãđược chứng thực trong thực tế hoạt động được trên 30.000 km đáp ứng những ứng dụng có yêu cầu khá cao như khớp nối truyền động.
- Tách dầu rất tốt

Bôi trơn hiệu quả và cũng như khả năng làm việc tin cậy.
- Khoảng nhiệt độ làm việc:
Shell Gadus S2 V220AC phù hợp cho rất nhiều ứng dụng mỡ bôi trơn chịu nhiệt đúng rất nhiều ổ đỡ chịu tải nặng sử dụng ở tại tốc độ vòng quay lớn nhất mà ở tại đó nhiệt độ nằm trong khoảng - 200L đến 1300F, (đỉnh điểm có thể đến 1400C).
- Chỉ tiêu chất lượng:

Đạt tiêu chuẩn ASTM-D4950-08 LB
SỨC KHỎE & AN TOÀN
Shell Gadus S2 V220AC không gây nguy hại đáng kể nào cho sức khỏe và cũng như an toàn khi hoạt động chuẩn quy định, tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp cũng như doanh nghiệp được tuân thủ.
Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe cũng như an toàn, tham khảo làm dài dữ liệu về thông tin an toàn mặt hàng Shell tương ứng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét